Thông tin về dự án
Tên dự án

Dự án Diamond Centre Point Biên Hòa Đồng Nai

Chủ đầu tư
Gotec Land
Địa chỉ
Võ Thị Sáu, Tp Biên Hòa, Đồng Nai
Tổng diện tích
168 ham²
Loại hình phát triển
Biệt thự, nhà phố
Quy mô
87 căn
Trạng thái
Tiến độ
Khoảng giá
Từ 12-28 tỷ/căn
Mô tả dự án

TỔNG QUAN DỰ ÁN DIAMOND CENTRE POINT

Diamond Centre Point với vị trí đắc địa, được thiên nhiên ban tặng bao quanh bởi những tiện ích hiện hữu, những khu rừng cao su thiên nhiên.

Khu Đô Thị Hành Chính – Chính Trị sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm hành chính mới 180ha của huyện Phú Riềng Tỉnh Bình Phước và nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam

Diamond Centre Point nằm trong quỹ đất hiếm hoi tại trung tâm Hành Chính mới đã được phê duyệt. 100% các lô tại dự án được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài, được dùng để ở, kinh doanh, chuyển nhượng, thừa kế… Nói cách khác đây là một gia sản truyền đời cho thế hệ con cháu sau này và thứ tài sản vốn đã quý sẽ càng hiếm hơn trong tương lai.

  • Nhà Phát Triển: Công ty cổ phần Hưng Vượng Holdings.
  • Loại hình sản phẩm: Đất nền
  • Tổng diện tích: Nằm trong khu quy hoạch trung tâm hành chính 168ha
  • Quy Mô: 145 nền đã có sổ - 100% thổ cư
  • Diện tích: 120 - 372 m2
  • Hình Thức Sỡ Hữu: Sỡ hữu lâu dài.
  • Ngân hàng hỗ trợ: Techcombank, MSB & BIDV

VỊ TRÍ DỰ ÁN DIAMOND CENTRE POINT

Khu dân cư sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm Hành chính mới quy hoạch lớn nhất Bình Phước và nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Tọa lạc tại mặt tiền DT741 – con đường huyết mạch liên tỉnh dài 198 km dễ dàng di chuyển đi tỉnh Bình Dương, TP.HCM và Đắk Nông, có tiền thân là quốc lộ 14 cũ.

Với vị trí trung tâm đắc địa ở hữu 4 mặt tiền đường, cư dân nơi đây chỉ mất chưa đến 5 phút để đến trung tâm hành chính Tỉnh, ngân hàng, Trung tâm thương mại lớn nhất, trường học các cấp, bệnh viện, quảng trường, công viên và các dịch vụ vui chơi giải trí cao cấp khác…

​​​​​​​

Xem thêm
saotho.net
Dự án cùng khu vực